Pocket League Story 2 : Cựu binh Android cuối cùng đã có mặt trên iOS

Nguồn  http://jayisgames.com/review/pocket-league-story-2.php

13800-b

Nếu bạn là một người chơi game lâu năm trên Android thì cái tên Kairosoft chắc hẳn không quá xa lạ với dòng game mô phỏng nổi tiếng của mình. Với công thức chung kết hợp mô phỏng và nhập vai cho tất cả các trò chơi của mình, hãng game Nhật Bản đã cho ra đời những tựa game tuy giống nhau như đúc nhưng trò nào cũng hấp dẫn một cách lạ kỳ. Và Pocket League Story 2 cũng không phải là ngoại lệ.

dora_pls2_2

Trò chơi quản lý bóng đá tuy đã có tuổi đời 3 năm trên Google Play nhưng mới được ra mắt gần đây trên Apple Appstore. Đừng để đồ họa có phần đơn giản của game đánh lừa, bạn sẽ có rất nhiều việc để làm trong game: quản lý tài chính, mua sắm và phát triển cầu thủ, sân bóng, thay đổi chiến thuật, điều khiển trận đấu.

Cũng như các game khác từ Kairosoft, quản lý tài chính là một phần rất quan trọng trong trò chơi. Bạn sẽ phải tìm nhà tài trợ, bán hàng và giành chiến thắng trong các trận đấu để có tiền mua cầu thủ, nâng cấp sân tập hay mua các vật phẩm để tăng cường sức mạnh cho các cầu thủ.

2

Điều khiển trận đấu cũng là một trải nghiệm khá thú vị, dù các trận đấu diễn ra một cách tự động, có rất nhiều tùy chọn chiến thuật cho bạn tùy ý tinh chỉnh theo ý thích để việc giành chiến thắng trở nên dễ dàng hơn.

Theo cacuoc88vn.com, trò chơi được phát hành miễn phí và có hệ thống mua vật phẩm bằng tiền thật nhưng trong phần lớn trường hợp bạn sẽ không phải chi ra một đồng nào mà vẫn tận hưởng trọn vẹn cách chơi thú vị của tựa game.

Bình luận

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan
Filter by
Post Page
Tin Học Coupon Hosting/Domain Lập trình Web Chia sẻ Fifa Online 3 Game Online Project After Effect Truyện Vui Truyện vui Vozer
Sort by

Hướng dẫn đăng ký tên miền .xyz cực rẻ ( có cả free ) cho anh em

Từ 1/6 đến hết ngày 3/6 kỷ niệm 2 năm thành lập tên miền .xyz nên rất nhiều nhà cung cấp trên thế giới bán tê
2016-06-01 19:15:10
chuoi

18

Những lời tỏ tình “gài hàng” đáng yêu đến mức đã-cưa-là-phải-đổ 

Tham khảo thôi nhé :)) _____ 1. “Em có biết anh muốn trở thành siêu anh hùng nào nhất không?”
2015-04-07 11:44:43
chuoi

18