Còn vô số những điều thú vị nữa mà khi yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar các bạn mới có thể cảm nhận được. Vậy còn chần chừ hay ngại ngùng gì nữa, hãy yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar thôi nào.

Có thể bạn sẽ thích

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều điều kiện để hoà nhập với thế giới hơn. Những chuẩn mực, yêu cầu đặt ra đối với người yêu tương lai cũng vì thế mà ngày càng khắt khe hơn. Nếu như ngày xưa tiêu chuẩn để lựa chọn một người bạn trai và sau này để lấy làm chồng chỉ đơn giản là chàng ta phải học giỏi, hiền lành, ngoan ngoãn, dễ sai bảo thế nhưng ngày nay những quy chuẩn đó dường như đang lỗi thời trong mắt các chị em. Nếu không nhà mặt phố, bố làm to thì chàng ta phải thật menly, cá tính hoặc phải xứng đáng là “phái mạnh” thật sự sau chốn hậu cung. Nói đến đây các bạn trai biết chơi đàn guitar bỗng giật nẩy mình khi thấy rằng, từ đầu đến chân mình chả có điểm nào để hấp dẫn và thu hút các chị em cả nhưng các bạn cũng đừng vì thế mà quá lo lắng, trong mắt phái yếu những guitarist luôn có một sức hút khó cưỡng đấy.

Dưới đây là 5 lí do hãy yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar:

1. Những anh chàng biết chơi đàn guitar chắc chắn là một con người vô cùng lãng mạn, họ có thể đàn hát cả ngày mà không biết chán. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngồi bên cạnh người mình yêu, đung đưa theo những nhịp phách và hát lên những câu hát tình yêu. Đó không chỉ là gia vị giúp cho món súp tình yêu trở nên ngọt ngào hơn mà còn giúp cho các bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.
1

2. Những chàng trai chơi guitar thường là những anh chàng đa cảm vì vậy họ sẽ rất “nhạy” trong việc suy đoán tâm trạng của bạn mỗi ngày. Hãy thử tưởng tượng xem, hôm nay bạn gặp một chuyện không vui tại công ty, qua điện thoại chàng ta biết được bạn đang gặp vấn đề, chắc chắn cậu ấy sẽ thu xếp công việc của mình để đến đón bạn sau giờ làm việc với một bó hoa trên tay kèm theo lời nói “mình đi xem phim nhé!”

3. Bạn sẽ có thể lên mặt tự hào với hội bạn gái của mình khi trong chuyến đi dã ngoại của cả nhóm, người yêu bạn sẽ phô diễn khả năng chơi guitar của mình, cùng đệm đàn cho mọi người hát trong khi những người bạn trai kia chỉ biết ngồi im vỗ tay, cười ruồi.

4. Các bạn có thể cùng nhau làm những clip ca nhạc rồi up lên mạng để lưu giữ những kỉ niệm, bạn trai của bạn đánh đàn còn bạn thì hát, đung đưa bên nhau, mắt nhìn mắt, môi cất lên những tiếng gọi từ trái tim, chắc chắn sẽ có khối người phải ghen tị với tình yêu của các bạn đấy.

2

5. Cuối cùng, một chàng trai biết chơi đàn guitar chắc chắn sẽ là một người thông minh và kiên nhẫn nếu không họ sẽ không bao giờ có thể thành tài được. Vậy hai đức tính trên đã đủ để bạn tin vào sự thành công của chàng ấy trong tương lai. Chàng ta chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trên cả khía cạnh tinh thần và tài chính, bạn còn gì phải lo lắng nữa nào.

Còn vô số những điều thú vị nữa mà khi yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar các bạn mới có thể cảm nhận được. Vậy còn chần chừ hay ngại ngùng gì nữa, hãy yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar thôi nào.

Huy Phương Nguyễn – Guu.vn

Bình luận

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan
Filter by
Post Page
Lập trình Web Javascript HTML / CSS Thư viện bootstrap jquery library Tin Học Truyện Vui Truyện vui Vozer Coupon Hosting/Domain
Sort by

Viết ứng dụng tạo trò chơi “Ai là triệu phú” bằng jquery [Phần 2 – hoàn tất]

Lời nói đầu Tuần trước mình đã bắt tay vào làm thử app theo ý tưởng clone chương
2015-11-20 16:07:43
chuoi

18

Viết ứng dụng tạo trò chơi “Ai là triệu phú” bằng jquery [Phần 1]

Lời nói đầu Chào cả nhà, lại là mình đây, đây là tuần thứ 3 và 2 tuần trước, mỗi
2015-11-13 17:03:27
chuoi

18

[hack-time] Viết ứng dụng chơi “Chiếc nón kỳ diệu” bằng jquery

Lời nói đầu Như bài viết trước 
2015-11-07 19:02:17
chuoi

18

Hướng dẫn đăng ký tên miền .xyz cực rẻ ( có cả free ) cho anh em

Từ 1/6 đến hết ngày 3/6 kỷ niệm 2 năm thành lập tên miền .xyz nên rất nhiều nhà cung cấp trên thế giới bán tê
2016-06-01 19:15:10
chuoi

8